Tủ kho 6 tầng Luxury TK01.600

Danh mục: Từ khóa:

LIÊN HỆ

Xuất xứ

PRC

Bảo hành

2 năm
Thời gian bảo hành sản phẩm

Mô tả

Rate this product

Tủ kho 6 tầng Luxury TK01.600 được phân phối chính hãng tại Siêu Thị Bếp Khánh Trang, giao hàng và lắp đặt miễn phí TP.HCM, bảo hành chính hãng, bảo trì nhanh tận nhà trong 2 giờ.

Tủ kho 6 tầng Luxury TK01.600

Một trong những sản phẩm của phụ kiện tủ bếp Luxury được nhiều gia đình ưa chuộng là hệ giá kho 6 tầng inox nan dẹt. Đối với những gia đình có nhiều vật dụng nhà bếp thì hệ giá kho 6 tầng inox nan dẹt là trợ thủ đắc lực để sắp xếp các vật dụng đó.

Sản phẩm được thiết kế cho khoang tủ có chiều rộng 450mm và được chia làm 6 tầng, 12 khoang chứa làm từ 100% inox 304 cao cấp, giúp cho sản phẩm đạt được độ bền, đẹp tốt nhất, không bị han gỉ theo thời gian.

Với mỗi tầng của sản phẩm đươc thiết kế dưới dạng nan có thành chắn để các đồ vật trong đó không bị rơi ra ngoài.

Sức chứa khoang tủ lớn, có thể tháo lắp riêng ra để vệ sinh dễ dàng

Sản phẩm có trọng tải lớn kết hợp giảm chấn giúp bảo vệ cánh tủ và việc đóng mở không gây tiếng ồn bền bỉ với thời gian.

Hệ giá kho 6 tầng inox nan dẹt là sản phẩm cao cấp lưu trữ được nhiều đồ nhất trong các sản phẩm phụ kiện tủ bếp của hãng Luxury Kitchen, thay vì sử dụng nhiều loại phụ kiện tủ bếp khác nhau để phân chia đồ dùng trong bếp bạn có thể sắp xếp gọn gàng chỉ trong một sản phẩm vừa không tốn nhiều diện tích bếp, vừa để được sản phẩm linh hoạt.

Tuy nhiên, có nhiều gia đình không có qua nhiều vật dụng thì có thể tham khảo các sản phẩm khác của hệ giá kho với thiết kế và tính năng tương tự nhưng số tầng sử dụng ít hơn để phù hợp với không gian gia đình bạn.

Tủ kho 6 tầng Luxury TK01.600 1

Thông số kĩ thuật của sản phẩm

Hệ giá kho 6 tầng inox nan dẹt – Cánh mở
Mã sản phẩm Qui cách sản phẩm
Rộng x Sâu x Cao (mm)
Chiều rộng tủ Giá chưa VAT (VNÐ)
TK01.600 550 * 500 * (1850-2150) 450 10.500.000

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ kho 6 tầng Luxury TK01.600”