Thùng gạo Edel TG09.300

Mã: TG09.300 BKT Danh mục: Từ khóa:

LIÊN HỆ

Xuất xứ

PRC

Bảo hành

1 năm
Thời gian bảo hành sản phẩm

Mô tả

Rate this product

Thùng gạo Edel TG09.300 được phân phối chính hãng tại Siêu Thị Bếp Khánh Trang, giao hàng và lắp đặt miễn phí TP.HCM, bảo hành chính hãng, bảo trì nhanh tận nhà trong 2 giờ.

Thùng gạo một nút nhấn cao cấp Edel TG09.300

Thùng đựng gạo được định giá dựa vào chất liệu và công năng đong gạo và dựa vào kích thước to nhỏ để biết đượcthùng đựng gạo giá rẻ hay đắt. Dạo hết showroom trưng bày phụ kiện cho tủ bếp bạn có thể dễ dàng chọn lựa được những phụ kiện ưa thích nhất cho gia đình mình và phù hợp với thói quen để đong gạo. Với thùng gạo thông minh hiện nay bạn sẽ bất ngờ trước những công nghệ tiên tiến đem đến, vừa đảm bảo chất liệu an toàn cho người sử dụng vừa đảm bảo công năng thực sự tốt của chúng đem đến cho căn bếp.

Thùng gạo Edel TG09.300 1

Bạn cũng có thể lựa chọn một thùng gạo âm nằm sâu trong khoang tủ được phủ cánh gỗ bên ngoài, dễ dàng di chuyển bởi bộ ray trượt khi cần đổ gạo vào bên trong thùng mở nắp nhựa trong suốt ở trên đỉnh. Chiếc nắp nhựa này cũng giúp cho việc quan sát và vệ sinh lau chùi ruột thùng gạo đơn giản hơn rất nhiều. Hoặc chiếc nắp được gắn lên thân trước khi cần đổ gạo cũng là lựa chọn mới mẻ của thùng gạo đặt cố định không cần di chuyển.

Quy cách sản phẩm

Mã hàng Rộng x Sâu x Cao (mm) Chiều rộng khoang tủ
TG09-300 R260 x S400 x C480 300

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thùng gạo Edel TG09.300”