Thùng gạo Edel TG06.300

Mã: TG06.300 BKT Danh mục: Từ khóa:

LIÊN HỆ

Xuất xứ

PRC

Bảo hành

1 năm
Thời gian bảo hành sản phẩm

Mô tả

Rate this product

Thùng gạo Edel TG06.300 được phân phối chính hãng tại Siêu Thị Bếp Khánh Trang, giao hàng và lắp đặt miễn phí TP.HCM, bảo hành chính hãng, bảo trì nhanh tận nhà trong 2 giờ.

Thùng gạo mặt gương điện tử Edel TG06.300

Ngoài thùng gạo mặt gương, thùng gạo mặt kính có điện tử cao cấp cũng được rât nhiều khách hàng yêu thích. Thùng gạo được thiết kế hiện đại với cách lấy gạo thông minh thay vì xúc gạo thì chỉ cần xoay nút theo chiều kim đồng hồ.

Lượng gạo lấy ra theo cách điều chỉnh của người sử dụng. không phải đong xúc gạo. Tránh tiếp xúc trực tiếp với gạo, để gạo không bị ẩm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe làm hỏng hệ tiêu hóa khi ăn phải gạo ẩm mốc.

Sản phẩm thùng gạo mặt kính có điện tử cao cấp được các nhà thiết kế đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ của nó, bởi bạn có thể lắp thùng gạo lộ thiên để tạo nên điểm nhấn cho gian bếp gia đình. Thùng gạo mặt kính cao cấp phụ kiện dành cho tủ bếp hiện đại.

Thùng gạo Edel TG06.300 1

Điều chỉnh theo kim đồng hồ để lấy gạo theo lượng tỉ lệ. Khay đựng gạo phía dưới. Thể tích khoang chứa có thể chứa lên đến 15kg. Có bề mặt sáng là mặt kính tạo cảm giác sạch sẽ và sang trọng cho nhà bếp. Khi lấy gạo người sử dụng điều chỉnh nút xoay gạo sẽ tự động chảy xuống khay theo định lượng người sử dụng muốn lấy, thùng gạo mặt gương giúp hạn chế gạo tiếp xúc với không khí ẩm ướt làm gạo ẩm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Quy cách sản phẩm

Mã hàng

Rộng x Sâu x Cao (mm)

Chiều rộng khoang tủ

TG06.300

R300 x S450 x C650

300

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thùng gạo Edel TG06.300”