Thùng gạo Edel TG-12

Mã: TG-12 BKT Danh mục: Từ khóa:

LIÊN HỆ

Xuất xứ

PRC

Bảo hành

1 năm
Thời gian bảo hành sản phẩm

Mô tả

Rate this product

Thùng gạo Edel TG-12 được phân phối chính hãng tại Siêu Thị Bếp Khánh Trang, giao hàng và lắp đặt miễn phí TP.HCM, bảo hành chính hãng, bảo trì nhanh tận nhà trong 2 giờ.

Thùng gạo gắn cánh 1 nút nhấn âm tủ cao cấp Edel TG-12

Bạn có chắc chắn rằng gạo nhà bạn không có nguy cơ ẩm mốc, Thật sự điều này rất khó. Vì tất cả mọi người đều có thói quen xúc gạo. Khi bạn nhặt rau, rửa bát nước vẫn bị dính ở tay vì chưa lau khô bạn vẫn đong gạo như vậy vô tình gạo sẽ dính hơi ẩm. Gạo ẩm mốc khi ăn phải sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và mắc các bệnh về đường tiêu hóa, ngộ độc thực phẩm. Vậy nên, lương thực chính của bữa ăn cần phải được bảo quản nghiêm ngặt và chặt chẽ.

Thùng gạo Edel TG-12 1

Nhằm giải quyết vấn đề đấy chúng tôi giới thiệu đến bạn về Thùng gạo có chức năng ấn gạo theo định lượng mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp đến gạo tránh ẩm mốc, chuột gián. Bảo vệ bạn và gia đình bạn tránh các bệnh về ruột. Thật tuyệt vời cho căn bếp khi sử dụng phụ kiện tủ bếp đựng gạo cao cấp.

Sức chứa của thùng 12kg. cánh của loại thùng gạo này được thiết kế mở . Khi lấy gạo nấu cơm người sử dụng gạt nút gạo sẽ lập tức chảy xuống khay bên dưới, giá thành hợp lý. Thùng gạo được gọi là lý tưởng đối với hầu hết các gia đình.

Có thể định lượng được lương gạo ăn hàng ngày

Gạo sau khi ấn sẽ chảy xuống khay sau đấy cho vào giá vo gạo

Ray bắt trưc tiếp vào đáy tủ, có nắp phía trên để đổ gạo vào thùng.

Quy cách sản phẩm

Mã hàng Rộng x Sâu x Cao (mm) Chiều rộng khoang tủ (mm)
TG-12 R110 x S425x C485 200

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thùng gạo Edel TG-12”