Ray trượt hộp giảm chấn Blum thành thấp X1 550.84.735

Mã: 550.84.735 BKT Danh mục: Từ khóa:

LIÊN HỆ

Mô tả

Rate this product

Ray trượt hộp giảm chấn Blum thành thấp X1 550.84.735 được phân phối chính hãng tại Siêu Thị Bếp Khánh Trang, giao hàng và lắp đặt miễn phí TP.HCM, bảo hành chính hãng, bảo trì nhanh tận nhà trong 2 giờ.

Nên sử dùng toàn bộ hệ thống ngăn kéo bằng ray trượt blum phụ kiện tủ bếp cao cấp

Nên tận dụng tất cả mọi chi tiết để vừa trang trí vừa giúp bạn dễ dàng quan sát tìm đồ vật mỗi cần sử dụng thuận tiện. Tủ bếp đặt sát tường vừa là sự sáng tạo tiết kiệm diện tích, vừa tạo vể đẹp không thể chê được. Với sự khôn ngoan chọn lọc và không ngừng nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống, những nguyên tắc được thay đổi bằng cách thiết kế vòi rửa vào tủ bếp di động tạo sự linh hoạt khi nấu nướng trong khu vực bếp và khi cần nấu ngoài trời, và cũng rất tiện ích khi kết hợp vừa nấu nường vừa rửa bát luôn. Ngoài ra, những giá treo bằng inox hay gỗ trên cao cũng là một thiết kế thông minh trong khu diện tích sử dụng, nới rộng diện tích bếp là một trong những giải pháp của phụ kiện tủ bếp. Nên thiết kế ngăn kéo để việc cất đồ được hoàn tất giúp không gian nhà bếp được gọn gàng và sạch sẽ. Sử dụng hệ thống ray trượt giảm chấn blum là một trong những giải pháp được đánh giá là đỉnh nhất từ trước đến nay.

Ray trượt giảm chấn Tandembox Blum :

Ray hộp giảm chấn Tandembox Blum là sản phẩm phụ kiện nội thất cao cấp được nhà sản xuất đồ gỗ tin dùng hiện nay. Sản phẩm được đánh giá tốt với chất lượng ổn định, giá thành không quá cao,thiết kế đẹp phù hợp với xu thế nội thất hiện đại ngày nay. Sản phẩm có những đặc điểm nổi bật như sau:

– Hệ thống ray trượt 3 lớp ổn định, giảm chấn tích hợp sẵn trong ray cho chuyển động rất êm và nhẹ nhàng.

– Tải trọng lên tới 30kg thỏa sức để đồ cho ngăn kéo.

– Thiết kế thông minh giúp cho việc lắp đặt hay tháo rời một cách dễ dàng.

– Sản phẩm có thiết kế đẹp, tinh tế, phù hợp với không gian nội thất hiện đại

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ray trượt hộp giảm chấn Blum thành thấp X1 550.84.735”