Nồi cơm điện Sharp KSH-D40V (3.8L) được phân phối chính hãng tại Siêu Thị Bếp Khánh Trang, giao hàng và lắp đặt miễn phí TP.HCM, bảo hành chính hãng, bảo trì nhanh tận nhà trong 2 giờ.
Nồi với công suất 1350W và dung tích 3.8L, lý tưởng phục vụ cho gia đình từ 10 tới 12 người ăn. Nồi có thiết kế kiểu drum lạ mặt, tiện dụng, nắp đậy kín giúp giữ hơi tốt. Lồng nồi có phủ lơp chống dính hiệu quả, oxihoa bề mặt chống ăn mòn cao vừa giúp việc chùi rữa thêm dễ dàng vừa tăng tuổi thọ cho nồi cơm.
Ưu điểm: Ngoài ra, hệ thống tự động chuyển qua chế độ hâm khi cơm chín tránh tình trạng cháy cơm, hao điện và phần cơm nóng, deo, thơm luôn sẵn sàng mọi lúc bạn đói. Hãy đơn giản hóa công việc nấu cơm với nồi cơm điện Sharp KSH-D40V.
♦ Thông số kỹ thuật Nồi cơm điện Sharp KSH-D40V
Hãng sản xuất/Model |
Sharp KSH-D40V |
---|---|
Dung tích | 3,8 lít |
Loại nồi | Nồi cơm điện |
---|---|
Chất liệu lồng nồi | Hợp kim nhôm cao cấp |
Tính năng | Nấu cơm xốp, thơm, dẻo, giữ ấm lâu |
---|
Kích thước | 378 x 331 x 307 mm |
---|---|
Xuất xứ sản phẩm | Chính hãng Sharp – Công nghệ Nhật Bản – Xuất xứ Thái Lan |
Bảo hành | 12 Tháng |
---|
Bộ bán hàng đầy đủ | Nồi + lồng nồi hợp kim nhôm + HDSD + Phiếu bảo hành chính hãng |
---|
♦ Xem Video Clip Nồi cơm điện Sharp KSH-740V
Thiết kế nắp rời
Nắp rời làm giảm thiểu khối lượng của nồi để bạn dễ dàng đặt nồi ở ngay trên bàn ăn, đồng thời giúp bạn dễ dàng vệ sinh hơn.
An tâm hơn khi sử dụng
Thiết kế dây điện dạng rút, dài 1.5m, cho phép bạn lấy điện ở những ổ điện xa và dễ dàng thu vào gọn gàng hơn; bên cạnh đó, lớp vỏ bọc dây từ nhựa PVC, có thể chịu tải 300V và nhiệt độ lên tới 85 độ C, giúp bạn không phải lo ngại về những sự cố chập điện thông thường gây chảy dây dẫn và làm cháy nồi.
Van xả thông minh
Nồi cơm điện có thiết kế nổi bật với một van xả thông minh có tác dụng chính giúp chống trào khi bạn nấu những luộc nhiều nước hoặc tránh trường hợp cơm bị nhão vì chính van này sẽ giúp toàn bộ lượng hơi nước thoát ra môi trường bên ngoài giúp cho nồi cơm luôn chín tới, chín đều. Lưu ý nếu bạn lỡ tay đổ nước cơm quá nhiều thì van chỉ giúp hạn chế tình trạng nhão cơm xuống mức có thể.
Sử dụng nồi cơm điện đúng cách
Do thói quen, các bà nội trợ thường vo gạo bằng chính nồi nấu, điều này khiến lớp chống dính dễ bị hỏng, cơm nấu không ngon và dính nồi. Bạn không nên cho xoong nấu vào nồi bằng một tay, vì có thể làm hỏng nồi, khiến cơm chín không đều.
Vo gạo xong, khi bỏ xoong nấu vào nồi, nhiều người chỉ dùng một tay. Cách này có thể làm hỏng rờ le chính của nồi, bởi thiết kế của đáy xoong hơi lõm nên việc đặt bằng một tay dễ khiến rờ le tiếp xúc không đều, dẫn đến cơm bên sống bên chín. Do vậy, khi đặt xoong, nên lau nước xung quanh và đặt bằng hai tay nhẹ nhàng, sau đó xoay xoong nửa vòng qua trái hoặc qua phải để rờ le tiếp xúc đều, cơm nấu sẽ không bị sượng.
Thói quen nấu cơm và để thời gian hâm liên tục cũng làm giảm tuổi thọ của nam châm bên trong nồi cơm điện, khiến rờ le không hoạt động bật – tắt chính xác.
Reviews
There are no reviews yet.