MÁY RỬA BÁT FAGOR 3LVF-42IT

FAGOR 3LVF-42IT là máy rửa chén tiết kiệm năng lượng hạng A++ theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng mức tiêu thụ năng lượng mỗi chu kỳ rửa tiết kiệm ECO chỉ 0.739 kWh. Máy sở hữu 5 chức năng rửa gồm rửa nhanh 30, rửa tiết kiệm, rửa mạnh 50′, rửa tăng cường 65ºC, rửa tráng với sức chứa 10 bộ đồ châu Âu. Ngoài ra máy còn trang bị điều khiển phím cơ cùng đèn led hiển thị giúp bạn dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn.

MÁY RỬA BÁT FAGOR 3LVF-42IT 1

-Máy rửa bát Fagor đạt được hiệu quả rửa cao hơn nhờ những tính năng và cải tiến mới như:-Các cánh tay phun WaterSpinner đã được đổi mới và thiết kế lại để cải thiện hiệu suất rửa, giúp tia nước phun mạnh hơn, đánh bay các vết bám dai dẳng, giúp bát đĩa luôn sạch và sáng bóng.-Sấy TurboDrying với hệ thống quạt gió hoạt động bên trong máy rửa bát giúp lưu thông và thoát hơi nóng ra ngoài nhanh hơn để bát đĩa được khô hoàn toàn ngay cả khi rửa với các chương trình ở nhiệt độ thấp.

MÁY RỬA BÁT FAGOR 3LVF-42IT 2

-Sấy tăng cường Extra Drying tăng nhiệt độ nước lên 70°C và thời gian sấy ở lần xả cuối cùng rửa sạch để bát đĩa khô hoàn toàn.

MÁY RỬA BÁT FAGOR 3LVF-42IT 3

-Tráng thêm Extra Rinse với chức năng này, công đoạn tráng sẽ được thêm và bước cuối cùng ở chương trình rửa để bát đĩa sạch hơn, bóng hơn.

MÁY RỬA BÁT FAGOR 3LVF-42IT 4

-Máy rửa bát mới của Fagor tiết kiệm năng lượng hơn, động cơ mạnh mẽ hơn, hoạt động êm ái hơn, độ ồn thấp hơn.

MÁY RỬA BÁT FAGOR 3LVF-42IT 5

-Các mẫu máy rửa bát của Fagor tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường theo tiêu chuẩn Châu Âu.

MÁY RỬA BÁT FAGOR 3LVF-42IT 6

-Động cơ không chổi than BLDC hoạt động bền bỉ, tiết kiệm năng lượng, êm ái và độ ồn thấp.

MÁY RỬA BÁT FAGOR 3LVF-42IT 7

-Chế độ rửa nửa tải Half Load không cần phải tích bát đĩa đến khi đủ cho 1 lần rửa, với chế độ rửa nửa tải các gia đình có thể rửa ngay sau mỗi bữa ăn.

MÁY RỬA BÁT FAGOR 3LVF-42IT 8

-Chế độ rửa tự động AUTO: Khi chọn chương trình này máy sẽ tự động cảm biến lượng bát đĩa cần rửa, mức độ bẩn để chọn chương trình rửa phù hợp.

MÁY RỬA BÁT FAGOR 3LVF-42IT 9

-Chương trình rửa nhanh Quick Wash giúp tiết kiệm thời gian và phù hợp với đồ rửa không bị bám quá nhiều dầu mỡ.

MÁY RỬA BÁT FAGOR 3LVF-42IT 10

-Chương trình rửa diệt khuẩn Extra Hygiene đảm bảo bát đĩa luôn sạch khuẩn nhất-Chế độ hẹn giờ khởi động Delayed Start với chức năng này người dùng có thể chủ động được thời điểm rửa bát trong ngày. thời gian hẹn giờ trễ lên đến 24h.-Ngăn kéo Maxi Space 3 (ngăn kéo trên cùng) không những giúp cho việc sắp xếp thìa, đũa, dao, các đồ dùng nhỏ… dễ dàng hơn mà còn mở rộng và tối ưu không gian chứa đồ cần rửa.-Hệ thống giỏ chứa Up&Down có thể nâng lên hoặc hạ xuống để linh hoạt thay đổi chiều cao của giỏ chứa, giúp cho việc xếp bát đĩa lớn hoặc ly, cốc cao trở nên dễ dàng hơn.-Hệ thống giá đỡ và các gai cài đồ có thể gấp gọn giúp dễ dàng quản lý không gian trong máy rửa bát-Chức năng Shiendose tự động thêm nước làm bóng (chất trợ xả) sau mỗi lần rửa.

MÁY RỬA BÁT FAGOR 3LVF-42IT 11

🏠 Showroom 1 : 326 Phan Đình Phùng , P.1 , Quận Phú Nhuận

🏠 Showroom 2 : 637 Nguyễn Duy Trinh , P.Bình Trưng Đông , Quận 2

🏠 Showroom 3 : 337B Hậu Giang , P.5 , Quận 6

🏠 Showroom 4 : 800 Lê Trọng Tấn , P.Bình Hưng Hòa , Quận Bình Tân🔥🔥 HOTLINE : 0934.36.36.26 ( MS.HÂN

#mayruabat#mayruachen#fagor#3lvf42t