Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8

Mã: MLN-012 Danh mục:

69,000,000

Nhập mã ONLINE giảm thêm 2% khi đặt hàng
TRẢ GIÁ NGAY
Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất:
Từ 8:00 - 22:00 hằng ngày
326 Phan Đình Phùng, Q. Phú Nhuận
0933.833.039 - 0934.36.36.26
637 Nguyễn Duy Trinh, Q.2
0933.833.039 - 0934.36.36.26
337B Hậu Giang, Q.6
0933.833.039 - 0934.36.36.26
800 Lê Trọng Tấn, Q.Bình Tân
0933.833.039 - 0934.36.36.26
S1.07.S20 Vinhomes Grand Park, Q. 9
0933.833.039 - 0934.36.36.26
S5.01.22.26 Vinhomes Grand Park, Q. 9
0933.833.039 - 0934.36.36.26

Mô tả

Rate this product

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 được phân phối chính hãng tại Bếp Khánh Trang

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 là một trong những máy tạo nước ion kiềm bán chạy nhất Nhật Bản trong phân khúc thiết bị y tế thông minh. Sản phẩm được chứng nhận là chuẩn thiết bị Y tế thực sự, sở hữu trí tuệ nhân tạo và là giải pháp siêu tiết kiệm như tiết kiệm điện, nước, thời gian và tiền bạc.


ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU FUJI SMART NỔI TIẾNG

FUJI SMART là 1 thương hiệu máy tạo nước ion kiềm nổi tiếng của FUJI MEDICAL (Nhật Bản) – Tập đoàn thiết bị y tế nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 64 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế, các loại máy chăm sóc sức khỏe thông minh, chất lượng chuẩn quốc tế. Máy lọc nước ion kiềm của FUJI MEDICAL đã có mặt hơn 40 quốc gia với nhiều model khác nhau.

SMART có nghĩa là “thông minh”, theo triết lý kinh doanh của FUJI MEDICAL là đi đầu nghiên cứu để mang đến những sản phẩm y tế chăm sóc sức khỏe thông minh nhất: Thông minh để phục vụ tốt nhất cho sức khỏe con người, thông minh để tiết kiệm năng lượng, thông minh để bảo vệ môi trường, và thông minh để thay đổi thế giới. Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 là thiết bị siêu thông minh với các tương tác sống động, thú vị như tương tác với con người thực sự. Đây cũng là một trong những sản phẩm “hiếm hoi” đạt chuẩn thiết bị y tế thực sự ở Nhật Bản.

Fuji Medical là tập đoàn sản xuất thiết bị y tế nổi tiếng Nhật Bản

Fuji Medical là tập đoàn sản xuất thiết bị y tế nổi tiếng Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm là thiết bị y tế dùng trong gia đình được bộ Y Tế Nhật Bản công nhận và khuyên dùng từ 1965. Trên thế giới hiện nay, đã có hơn 300 công ty công nghệ lớn trên thế giới tham gia sản xuất máy điện giải ion kiềm, đến từ các cường quốc như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… được chia thành 3 nhóm chính là:

 1. Công ty chuyên về lọc nước
 2. Công ty sản xuất các thiết bị gia dụng
 3. Công ty sản xuất thiết bị y tế (chỉ chiếm 1%)

Như vậy, nhóm công ty sản xuất thiết bị y tế chỉ chiếm 1% với số lượng rất ít ỏi, trong đó để sản phẩm máy điện giải chuẩn thiết bị y tế thực sự đòi hỏi công ty sản xuất phải là công ty sản xuất thiết bị y tế. FUJI MEDICAL nằm trong 1% ít ỏi số công ty sản xuất thiết bị y tế về sản phẩm máy điện giải ion kiềm. Vì vậy, có thể nói máy lọc nước điện giải ion kiềm FUJI SMART là thương hiệu đạt chuẩn thiết bị y tế, được chứng nhận với:

 • Độ pH ổn định và chính xác (nước uống ion kiềm không vượt quá pH 10.0)
 • 100% khoáng chất hoàn toàn tự nhiên (không phải khoáng nhân tạo)
 • Độ Hydrogen cao, bền vững (không bị giảm đi sau nhiều năm sử dụng)
Máy lọc nước Fuji Smart I8 được chứng nhận thiết bị y tế thực sự

Máy lọc nước Fuji Smart I8 được chứng nhận thiết bị y tế thực sự

Đó là một trong những lý do mà máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất Nhật Bản trong phân khúc thiết bị y tế thông minh!

» Đọc thêm: Nước giàu Hydrogen có tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ không?


NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM FUJI SMART I8

Máy lọc nước điện giải Fuji Smart I8 sở hữu công nghệ Smart thế hệ 4.0 tạo ra các giá trị tiên tiến và thông minh nhất, giúp sản phẩm này trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất Nhật Bản trong phân khúc thiết bị y tế thông minh hiện nay. Với Fuji Smart I8, người sử dụng dễ dàng và tiện lợi trong việc chăm sóc sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 nổi bật và khác biệt với những máy lọc nước khác như sau:

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Fuji Smart I8

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Fuji Smart I8

1. Máy lọc nước Fuji Smart I8 sở hữu 5 tấm điện cực thế hệ mới 4.0

Tiêu chí đánh giá tất cả các loại máy lọc nước điện giải đều phụ thuộc vào 3 yếu tố: số lượng tấm điện cực, chất lượng tấm điện cực và công nghệ điện phân. Vì buồng điện phân nước chính là “TRÁI TIM” của máy lọc nước điện giải ion kiềm, chiếm lên đến 80% công năng máy. Đây cũng là điểm cần lưu ý khi mua máy lọc nước điện giải. Ngày trước, người mua hàng thường chỉ quan tâm đến số lượng tấm điện cực (tấm điện cực càng nhiều thì máy càng tốt). Không hẳn là sai, nhưng chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn phụ thuộc nhiều nhất vào chất lượng của tấm điện cực và công nghệ điện giải. Tấm điện cực càng chất lượng, công nghệ điện giải càng thông minh thì chất lượng nước sau lọc sẽ càng tốt, lượng Hydrogen cao và bền bỉ.

Công nghệ điện cực thế hệ mới Smart 4.0 là gì?

Điện cực thế hệ SMART 4.0 – là công nghệ điện cực mới nhất thế giới đã được trang bị vào các dòng máy lọc nước điện giải FUJI SMART nói chung và máy điện giải Fuji Smart I8 nói riêng. Tập đoàn FUJI MEDICAL đã đăng ký quyền sở hữu công nghệ tấm điện cực này – được chứng nhận Japanese Patent số 4914388 tại Nhật Bản. Do đó mà, chỉ với 5 tấm điện cực SMART 4.0 thế hệ mới này, máy lọc nước Fuji Smart I8 có hiệu suất làm việc hơn 7 tấm điện cực thế hệ cũ. Patent là văn bằng, chứng chỉ của Nhà nước xác nhận quyền sở hữu công nghiệp của chủ thể được cấp văn bằng bảo hộ về sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu hàng hóa, tên gọi xuất xứ.

Smart I8 có 5 tấm điện cực thế hệ mới Smart 4.0 hiệu suất cao

Smart I8 có 5 tấm điện cực thế hệ mới Smart 4.0 hiệu suất cao

Nhờ tấm điện cực công nghệ SMART với hiệu suất cao như vậy, Hydrogen tạo ra trong nước ion kiềm của FUJI SMART luôn đứng số 1 thế giới về số lượng – với hàm lượng Hydrogen cao và cả chất lượng – Hydrogen ổn định và bền vững.

2. Công nghệ Smart siêu tiết kiệm của máy Fuji Smart I8

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 là sản phẩm thông minh, hiện đại, tiết kiệm, góp phần bảo vệ môi trường.

Tiết kiệm nước lên đến 8 lần so với các máy điện giải thông thường

Nước máy khi vào máy điện giải qua quá trình điện phân nước được tách thành 2 dòng chảy riêng biệt: nước ion kiềm và nước ion axit. Ở nước ngoài, trong quá trình sử dụng nước ion kiềm, người ta vẫn hứng lại nước ion axit để tái sử dụng cho các mục đích như vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng, chăm sóc da…

Tuy nhiên ở Việt Nam, mọi người sử dụng nước ion kiềm nhiều hơn, ít sử dụng lại nước ion axit và theo thói quen, họ thường bỏ đi loại nước này, từ đó nước ion axit bị xem là nước thải. Máy lọc nước điện giải Fuji Smart I8 là máy tạo ra nước ion kiềm và nước ion axit theo tỉ lệ sử dụng phù hợp với người dùng 19:1, nghĩa là với 20 lít nước máy sẽ tạo ra 19 lít nước ion kiềm và 1 lít nước ion axit nhằm hạn chế lượng nước ion axit bị lãng phí.

Máy Fuji Smart I8 giúp tiết kiệm nước tối đa

Máy Fuji Smart I8 giúp tiết kiệm nước tối đa

Có thể thấy, máy Fuji Smart I8 tạo ra lượng nước thải chỉ 5%, trong khi các máy điện giải thông thường tạo ra lượng nước thải lên đến 40%. Công nghệ tiết kiệm nước thông minh này giúp Fuji Smart I8 tiết kiệm nước gấp 8 lần so với các máy điện giải thông thường. Đặc biệt, theo thống kê của hãng, 1 gia đình từ 4 – 5 người sử dụng máy lọc nước Fuji Smart I8 sẽ giúp tiết kiệm ít nhất 3.400 lít nước/năm.

Tiết kiệm điện năng tối đa

Chức năng Hydrogen Plus

Khác biệt với nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước điện giải khác, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 có chức năng Hydrogen Plus: chỉ bổ sung Hydrogen hàm lượng cao khi cần thiết (khi uống).

Chức năng Hydrogen Plus: chỉ bổ sung Hydrogen hàm lượng cao khi cần thiết

Chức năng Hydrogen Plus: chỉ bổ sung Hydrogen hàm lượng cao khi cần thiết

Thông thường, lượng nước dùng để uống chỉ chiếm 1 phần, còn lượng nước dùng trong nấu ăn, pha chế, rửa rau, sinh hoạt hằng ngày thường gấp 4 – 5 lần. Mà Hydrogen chỉ cần trong nước uống. Trong khi để tạo được nước uống nhiều Hydrogen, tấm điện cực thường phải hoạt động mạnh hơn, tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Vì thế, chức năng Hydrogen Plus (tăng cường Hydrogen khi uống) sẽ giúp máy Fuji Smart I8 tiết kiệm điện năng gấp 4 lần so với các loại máy điện giải bình thường.

Công nghệ “Zero Standby System”

Ngoài ra, công nghệ “Zero Standby System” được tích hợp cho máy điện giải Fuji Smart I8 với hệ thống kiểm soát năng lượng thông minh sẽ tự động đưa máy về trạng thái “ngủ” sau 30 phút sử dụng, tức là máy vẫn hoạt động nhưng lượng điện tiêu thụ rất ít và không đáng kể.

Công nghệ Zero Standby System giúp tiết kiệm điện đáng kể

Công nghệ Zero Standby System giúp tiết kiệm điện đáng kể

Tiết kiệm thời gian

Công suất tạo nước số 1 thế giới

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 có lượng nước tạo ra tối đa trong 1 phút có thể lên đến 5.5 lít. Lượng nước tạo ra nhiều giúp bạn tiết kiệm thời gian khi lấy nước. Đây là chiếc máy tạo nước ion kiềm có công suất tạo nước số 1 thế giới.

Công suất tạo nước số 1 thế giới với 5.5 lít/phút

Công suất tạo nước số 1 thế giới với 5.5 lít/phút

Sở hữu vòi siêu dài và linh hoạt

Đặc biệt, máy Fuji Smart I8 sở hữu vòi nước siêu dài. Chiều dài của vài nước lên đến 65cm. Đây là chiếc vòi nước dài nhất thế giới đối với máy điện giải. Chiếc vòi siêu dài này vô cùng linh hoạt, sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện nhiều thao tác lấy nước với thời gian nhanh chóng nhất.

Tiết kiệm tiền bạc

Ứng dụng công nghệ Smart Cleaning

Smart Cleaning là công nghệ vệ sinh máy hiện đại bậc nhất, vừa an toàn, mà lại không tốn kém. Những điểm nổi bật của công nghệ Smart Cleaning:

 • Không sử dụng hóa chất, tiết kiệm chi phí mua hóa chất.
 • Không tốn thời gian và công sức vệ sinh.
 • Tự động vệ sinh thông minh sau khi tạo ra 10 lít nước hoặc sau khi sử dụng 30 phút.
 • Vệ sinh cực nhanh chỉ trong 10 giây, tiết kiệm thời gian.
 • Giúp tấm điện cực hoạt động tốt hơn và bền hơn, tiết kiệm chi phí mua máy mới.
Công nghệ Smart Cleaning giúp tiết kiệm hiệu quả các chi phí

Công nghệ Smart Cleaning giúp tiết kiệm hiệu quả các chi phí

Lõi lọc tinh hiệu suất cao

Sau khi mua máy thì chi phí thay lõi lọc tinh chính là 1 chi phí tương đối lớn đối với người tiêu dùng. Máy lọc nước điện giải Fuji Smart I8 sử dụng lõi lọc tinh hiệu suất cao, giúp kéo dài thời gian thay lõi. Tuổi thọ của lõi lọc tinh máy là 16.000 lít nước, tương đương với khoảng 2 năm sử dụng. Đây là lõi lọc tinh có tuổi thọ cao nhất thế giới đối với máy ion kiềm, gấp từ 2 – 5 lần so với các lõi lọc tinh thông thường trên thị trường.

Tuổi thọ lõi lọc tinh SMART I8 lên đến 16.000 lít nước, khoảng 2 năm sử dụng và gấp 2 – 5 lần so với lõi lọc tinh thông thường

Tuổi thọ lõi lọc tinh SMART I8 lên đến 16.000 lít nước, khoảng 2 năm sử dụng và gấp 2 – 5 lần so với lõi lọc tinh thông thường

3. Lõi lọc tinh máy Fuji I8 tích hợp công nghệ màng lọc sợi rỗng đỉnh cao của Nhật Bản

Lõi lọc tinh công nghệ màng sợi rộng của máy lọc nước Fuji Smart I8 bao gồm 4 tầng: vải không dệt, than hoạt tính (dạng hạt), than hoạt tính (dạng sợi) và màng sợi rỗng. Nước máy sau khi qua lọc sẽ loại bỏ hết các tạp chất độc hại, trở thành nước sạch, sử dụng trực tiếp được. Đã được kiểm nghiệm và chứng minh đạt tiêu chuẩn an toàn từ các tổ chức của Quốc tế, Nhật Bản và Việt Nam.

Khả năng loại bỏ 13 chất độc hại theo Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS

Khả năng loại bỏ 13 chất độc hại theo Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS

Nhờ vào công nghệ này, Smart I8 nhanh chóng mang đến nguồn nước siêu sạch và chất lượng nhất cho gia đình. Đồng thời, nước tinh khiết tự nhiên (vẫn còn khoáng chất) đảm bảo an toàn để uống tươi.

Quá trình lọc nước công nghệ màng lọc sợi rỗng ưu việt Nhật Bản của Fuji Smart I8

Quá trình lọc nước công nghệ màng lọc sợi rỗng ưu việt Nhật Bản của Fuji Smart I8

4. Fuji Smart I8 có thiết thế thời thượng, tinh tế, đẳng cấp

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 có vẻ ngoài tinh tế, đơn giản đến từng chi tiết theo phong cách Nhật Bản với 2 màu sắc chủ đạo là trắng và đen. Ngoài ra máy có thiết kế siêu mỏng, độ dày chỉ khoảng 12cm nên vừa tiết kiệm diện tích, vừa tăng vẻ thời thượng và quý phái cho không gian nội thất nhà bạn.

Màn hình LCD hiển thị 3 thông số về nước:

 • Độ pH (6 cấp độ)
 • Cấp độ HYDROGEN (6 cấp độ)
 • Tuổi thọ lõi lọc tinh (16,000 lít đếm ngược)
Thông số hiển thị trên màn hình LCD của Fuji Smart I8

Thông số hiển thị trên màn hình LCD của Fuji Smart I8

Với nút bấm cơ học dễ sử dụng ngay cả với người lớn tuổi, Fuji Smart I8 tạo ra 7 loại nước phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau, có khoảng pH từ 2.5 đến 10.5.

 • Nước ion kiềm (Alkaline 1 – 3) để uống: cân bằng môi trường axit-kiềm, loại bỏ axit dư thừa, thanh lọc, giải độc, ngăn ngừa lão hóa và hỗ trợ điều trị bệnh. Nút Hydrogen Plus tăng 20% hydro trong nước, pH ổn định < 10.
 • Nước ion kiềm mạnh (Alkaline 4): có độ pH để rửa rau, loại bỏ thuốc trừ sâu & các chất độc hại trong thực phẩm, không được uống.
 • Nước lọc (Purified Water): để pha sữa, nấu ăn cho em bé, dùng để uống thuốc tây hoặc uống sau khi ăn no.
 • Nước ion axit (Acidic): có 2 cấp độ. Cấp độ 1 (pH 5.5): giúp làm đẹp da, tóc.Cấp độ 2 (pH 2.5): giúp khử trùng, sát khuẩn, vệ sinh…

<div id="attachment_48457

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8”