Mô Tả:
Dao chặt thịt 17cm của thương hiệu KAI với độ cân bằng cao cùng lưỡi dao sắc bén giúp bạn dễ dàng xử lí các loại xương gia cầm.
Dao được sản xuất thủ công tại Nhật Bản với lưỡi dao được làm từ thép đặc biệt của KAI với độ cứng khoảng 61 – 63 HRc và hiệu suất cắt vượt trội.
Phần tay cầm với thiết kế ergonomic cùng tay cầm hình chữ D truyền thống, mang đến cảm giác dễ chịu khi sử dụng.
Thông Tin Kích Thước:
Cân nặng:
Kích thước:
Sử Dụng & Bảo Quản:
Sử Dụng:
Chuyên dùng để chặt, cắt các loại thịt và xương gia cầm.
Bảo Quản:
Vệ sinh bằng nước sạch sau mỗi lần sử dụng.
Bảo quản nơi khô ráo.
Thông Tin Thương Hiệu
Thương hiệu: KAI.
Xuất xứ: Nhật Bản.
Chất liệu: thép độc quyền của KAI.
Sản phẩm không bảo hành.
Reviews
There are no reviews yet.