Mã sản phẩm: bộ dao làm bếp Đức Double.
Hãng sản xuất: Double.
Nguồn gốc xuất xứ: made in Germany (hàng xách tay).
Phân loại: bộ dao làm bếp nhập khẩu, bộ dao làm bếp Đức.
Thông tin chi tiết bộ dao làm bếp Đức Double:
01 dao gọt.
01 dao thái.
01 dao đầu bếp.
01 dao chặt.
01 vá inox.
01 muỗng canh.
01 muôi thủng.
01 cây mài dao.
01 kéo đa năng.
1 hộp nhựa cắm dao chống mốc chống ẩm.
Màu sắc của dao: màu bạc.
Chất liệu thép carbon không gỉ chất lượng cao của Đức.
Chất liệu cán dao inox liền khối, có tính bền cơ học, chống thấm nước, dầu mỡ.
Chức năng của bộ dao làm bếp Đức
Nói đến bộ dao làm bếp Đức là mọi người biết nhiều đến các thương hiệu như :WMF, Zwilling, Filssler… Bộ dao làm bếp Double Germany là thương hiệu còn rất mới mẻ giá thành vừa phải, nhưng chất liệu thì không hề thua kém các hãng Zwilling, VMF…
Chất liệu dao Đức được làm từ thép cacbon và thép không gỉ cao cấp: thép cacbon chất lượng cao hai thành phần cơ bản chính là sắt và cacbon. Thép cacbon đặc biệt: lượng cacbon trong khoảng 1,0 – 2,0%. Thép này khi tôi sẽ đạt được độ cứng rất cao dùng trong dân dụng: dao cắt. Đức có khả năng chống gỉ, hoen ố, rất cứng, và giữ cạnh sắc nét, dao có độ sắc tuyệt đối và giữ được 1 thời gian dài.
Thép không gỉ 18/10 (hay còn gọi là inox 304, (304 Grade), trong đó có 18% Crom (Chromium) và 10% Niken, các thành phần còn lại bao gồm khoảng 0.8% Cacbon và hơn 50% là sắt ) tiêu chuẩn Đức để áp dụng chế tạo cho các bộ dao của Đức. Crom là thành phần làm cho thép không gỉ chống lại hoen gỉ.
Đây là chất liệu thỏa mãn được tính bền bỉ, truyền dẫn nhiệt tốt, dễ dàng chùi rửa, đẹp bóng an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, khả năng chịu nhiệt, chịu lực, kháng hóa cao, không bị hoen gỉ, móp méo, ăn mòn.
Độ cứng: HRC 57 (thang đo độ cứng theo phương pháp Rockwell: HRC từ 52 đến 60 là độ cứng cao, cao nhất là HRC62).
Cán dao sử dụng inox đúc liền nguyên khối sáng bóng tạo sự sang trọng bền đẹp, chịu va đập chịu nhiệt cao, có tính bền cơ học chống thấm nước, dầu mỡ và có độ dai nhất định.
Dao nhỏ dài 100mm: nhỏ gọn, nhẹ, lưỡi dao nhọn và sắc giúp phù hợp với việc gọt vỏ, cắt trái cây, rau củ, còn rất tiện khi lọc thịt cá.
Dao cỡ trung dài 130mm: lưỡi dao sắc và có răng cưa thích hợp cho việc cắt bánh mì, fo-mat, xúc xích trong các bữan ăn gọn nhẹ.
Dao thái thịt cá cỡ lớn 160mm: lưỡi dao mỏng và sắc được thiết kế đặc biệt để chế biến thịt cá.
Dao nấu ăn cỡ lớn nhất 200mm: thiết kế phù hợp với cắt rau củ, thịt cá.
Kéo đa dụng: kéo khoẻ, lưỡi sắc giúp tiện dụng trong việc chế biến thức ăn, cắt xương gà hoặc cắt xương các loại có độ cứng yếu.
Cây mài dao dài 230mm: cây mài dao dài, nhọn có tay cầm giúp mài lưỡi dao luôn sắc bén, thiết kế không gây nguy hiểm khi sử dụng.
Khay inox đựng dao kéo giúp người dùng sử dụng tiện nghi hơn, tiện lấy dao khi chế biến, hạn chế mốc ẩm tốt hơn khay gỗ đựng dao.
Đi kèm thêm bộ 01 vá inox, 01 muỗng canh, 01 muôi thủng chất liệu inox.
Bộ dao làm bếp Đức là một trong những sản phẩm được người dùng quan tâm bởi sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu được làm từ thép cao cấp cho sản phẩm sắc bén. Bộ dao làm bếp Double Đức thuộc dòng sản phẩm xách tay từ Đức, với mẫu mã kiểu dáng hiện đại tiện dụng.
Reviews
There are no reviews yet.