Bộ dao kéo làm bếp 8 món Chuanghui FE.01-001 được phân phối chính hãng tại Siêu Thị Bếp Khánh Trang, giao hàng và lắp đặt miễn phí TP.HCM, bảo hành chính hãng, bảo trì nhanh tận nhà trong 2 giờ.
Bộ dao kéo làm bếp 8 món Chuanghui FE.01-001
Mỗi loại thực phẩm có một đặc điểm khác nhau, vì thế sử dụng đúng loại dao sẽ giúp bạn chế biến thực phẩm dễ dàng hơn, tránh bị đứt tay và dao cũng sẽ có độ bền lâu hơn. Bộ dao kéo 8 món Chuanghui FE.01-001 bao gồm một đế cắm dao và 7 dụng cụ làm bếp với chức năng sử dụng đa dạng, sẽ giúp công việc của người nội trở nên thuận lợi và chuyên nghiệp hơn.
Ưu điểm: Bộ dao Chuanghui có phần lưỡi làm từ inox cao cấp, cán dao được bọc nhựa chống trơn, thiết kế chắc chắn và an toàn, sẽ mang đến cảm giác yên tâm và thoải mái khi chế biến thực phẩm.
♦ Thông số kỹ thuật Bộ dao kéo làm bếp 8 món Chuanghui FE.01-001
Hãng sản xuất/Model |
Chuanghui FE.01-001 |
---|---|
Loại | Bộ dao kéo làm bếp 8 món |
Chất liệu lưỡi dao | Thép không gỉ |
---|
Chất liệu hộp đựng | Gỗ cao cấp |
---|---|
Tính năng | Chế biến nhiều món ăn khác nhau như: cắt thịt, gọt củ quả, cắt cà chua, bằm…. |
Xuất xứ sản phẩm | Chính hãng Chuanghui – Xuất xứ Trung Quốc |
---|
Bộ bán hàng đầy đủ |
– 3 dao đầu bếp cơ bản có độ nhọn và độ dài tay cầm khác nhau, dùng để cắt thái rau củ, hoa quả và thịt gia cầm.
– 1 dao chuyên sơ chế cá, có lưỡi mỏng, dùng để lọc xương cá và da cá.
– 1 dao tỉa giúp cắt thức ăn nhỏ dễ dàng, dùng để chế biến các loại thực phẩm nguội, và khắc, tỉa tạo hình.
– 1 dao hình chữ nhật, dùng để chặt và cắt thịt có lẫn xương.
– 1 kéo đầu nhọn, xẻ rãnh, phần cầm tay có khoét lõm hình răng cưa để làm cá, mực, cắt đầu tôm, khui nắp chai, kẹp cua……
– 1 hộp đựng gỗ
|
---|
♦ Xem Video Clip Bộ dao kéo làm bếp 8 món Chuanghui FE.01-001
Cán dao bọc nhựa đen, được gắn khít với phần gờ cán, giúp người dùng không bị mỏi, đau tay và không bị trượt khi sử dụng.Bộ dao được kèm theo một hộp đựng bằng gỗ cao cấp, thiết kế chắc chắn và tiện dụng, không chiếm nhiều diện tích của gian bếp.
MÁCH NHỎ CHO BẠN
Để giữ dao luôn sắc bén, mỗi tuần nên mài dao một lần. Nên mài dao trên miếng đá nhỏ hoặc dụng cụ mài dao mài dao chứ đừng mài dao trên vật nhẵn nào đó hoặc trên đáy chén đĩa. Sau khi mài, không nên sử dụng ngay vì có thể có bụi kim loại sót lại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế, bạn nên rửa sạch, để khô rồi mới sử dụng.
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Kiến Lâm chuyên cung cấp các loại sản phẩm dụng cụ nhà bếp và độ dùng hàng ngày như: dao, bộ dao, bình nước inox, ly nước inox, ly nước thủy tinh, thùng đựng cơm,…Sản phẩm của Kiến Lâm có độ bền cao, chất lượng tốt, đảm bảo sức khỏe người dùng
Reviews
There are no reviews yet.